Về ILP Vietnam - luyện thi IELTS bảo chứng chất lượng

Think IELTS - Think ILPCHƯƠNG TRÌNH IELTS BẢO CHỨNG KẾT QUẢ

Trung tâm Ngoại ngữ Tinh hoa (Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh) trực thuộc Tổ chức Giáo dục ILP, được sáng lập bởi Thầy La Thành Triết và tập thể các Nhà giáo tâm huyết. Xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh, Học viên đã tin tưởng và lựa chọn ILP làm nơi bảo chứng kết quả học tập và tương lai vững vàng.

Tập thể Sư phạm ILP luôn đồng hành cùng học viên trên chặng đường học tập và phối hợp chặt chẽ cùng Quý Phụ huynh trong hành trình rèn luyện kỹ năng, giáo dục đạo đức, kỷ luật và tác phong của từng học viên.

ĐỒNG SÁNG LẬP ILP VIETNAM

đồng sáng lập ilp vietnam
Học IELTS, Đến ILP

Học IELTS, Đến ILP

Chương trình IELTS chuyên sâu của ILP được xây dựng và phát triển trên nền tảng giáo dục và học thuật chính thống, bởi đội ngũ Chuyên gia Sư phạm, Cố vấn Học thuật và Giảng viên Ngôn ngữ Anh tốt nghiệp từ các trường đại học của Hoa Kỳ, Úc, Châu Âu và các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.
Nghĩ IELTS, Nhớ ILP

Nghĩ IELTS, Nhớ ILP

Đội ngũ Chuyên gia Sư phạm và Giảng viên tại ILP luôn linh hoạt điều chỉnh phương pháp giảng dạy, cá nhân hóa quá trình học tập cho từng học viên, giúp học viên tối ưu hiệu quả học tập, xây dựng nền tảng kiến thức, kỹ năng và tư duy tiếng Anh vững chắc cho tương lai.
 • 8.0+IELTS

  Học với đội ngũ giảng viên và trợ giảng 8.0+ IELTS.

 • 2 hình thức

  Chương trình học kết hợp học offline chuyên sâu và online linh hoạt với sự hỗ trợ từ giảng viên, tối ưu hóa thời gian và tối đa hóa hiệu quả.

 • 4 kỹ năng

  Lộ trình học khoa học, hiệu quả, phân bổ thời lượng hợp lý cho 4 kỹ năng, chuyên sâu và toàn diện

 • 1 workshop

  Tham gia 01 buổi workshop chuyên sâu trước khi học để nắm tổng quan lộ trình, phương pháp đào tạo, hiểu rõ bài thi IELTS và chủ động học tập.

 • 1 buổi

  Học viên được tham gia Speaking Focus, luyện nói chuyên sâu cùng giảng viên Anh/ Mỹ bản xứ 01 buổi/ tuần.