TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ THỰC TẬP SINH CÁC PHÒNG BAN

Giới thiệu vị trí Thực tập sinh

Thực tập sinh (Hành chính – Văn phòng; Marketing & Truyền thông; Kinh doanh, Tư vấn & CSKH) trực thuộc và được quản lý và hướng dẫn bởi Bộ phận Kinh doanh & CSKH hoặc Marketing & Truyền thông, được làm quen với môi trường làm việc thực tế và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Giáo dục Ngôn ngữ và Đào tạo tiếng Anh tại ILP – Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu.

Mô tả công việc

• Tham gia các công việc Hành chính – Văn phòng;
  • Tham gia các công việc Marketing & Truyền thông;
  • Tham gia các khâu trong quá trình Kinh doanh, Tư vấn và CSKH;

(Lưu ý: Sinh viên chuyên ngành khác nhau sẽ được phân công vị trí thực tập khác nhau)

Yêu cầu

• Sinh viên năm cuối các nhóm ngành Ngôn ngữ, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Marketing, Quảng cáo, Kinh doanh, Kinh tế, Thương mại v.v.
  • Có định hướng và mục tiêu nghề nghiệp, công việc rõ ràng và thực chất;
  • Đạo đức, chăm chỉ, kiên trì, cẩn thận và trung thực;

Quyền lợi

• Được hỗ trợ tối đa trong quá trình thực tập và được các cấp quản lý viết thư giới thiệu việc làm sau thực tập;
  • Môi trường thực tập chuyên nghiệp, minh bạch, tự do, năng động, sáng tạo, có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong tương lai;
  • Được nhận phụ cấp và thưởng trên hiệu suất công việc thực tế;

Thời gian làm việc

Từ thứ 2 đến thứ 6

• Sáng 8:30-12:00
  • Trưa 13:00-17:00

Thứ 7 làm việc buổi sáng

Địa điểm làm việc

• Cơ sở 1 (Trụ sở): Villa Số 18, Số 523 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
  • Cơ sở 2: Villa Số 1, Đường số 5, Khu dân cư Hà Đô, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Cơ sở 3: Villa Số 24, Đường số 7, Khu dân cư Hà Đô, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Cơ sở 4: 618-620 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Ứng viên gửi CV về email hr@ilp.edu.vn hoặc liên hệ hotline 0838 880 990 để được hỗ trợ thêm thông tin nhé!

Trân trọng,

ILP – IELTS Mastery.