TOP 5 ĐỊA ĐIỂM LUYỆN THI IELTS CHẤT LƯỢNG TẠI QUẬN 10

Top 5 địa điểm luyện thi IELTS chất lượng tại Quận 10

Bên dưới là danh sách 05 địa điểm luyện thi IELTS chất lượng tại khu vực quận 10 mà Quý Phụ huynh, Học viên có thể tham khảo!

1. Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS – Địa điểm luyện thi IELTS quận 10

VUS là một trung tâm không còn xa lạ với cộng đồng học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng. Trải qua quá trình nhiều năm phát triển, hiện tại VUS đã có  hệ thống hơn 44 cơ sở rộng khắp cả nước.

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. 

Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. 

Địa chỉ: 282 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: vus.edu.vn

2. Trung tâm British Council – Luyện thi IELTS quận 10

British Council sở hữu đội ngũ giảng viên là 100% người bản xứ, giúp học viên tiếp cận trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này rất có lợi cho việc phát triển ngôn ngữ về mặt giao tiếp và hỗ trợ học thuật, luyện thi IELTS hiệu quả.

Với hơn 80 năm kinh nghiệm, phương pháp luận tiên tiến và giáo viên có trình độ cao, British Council có thể giúp bạn đạt được mục tiêu về ngôn ngữ. 

Khóa tiếng Anh luyện thi IELTS và những nguồn học liệu trực tuyến tại British Council giúp bạn tối ưu điểm thi IELTS và chuẩn bị nền tảng tốt nhất bật mở cánh cửa tương lai.

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Viettel, Hẻm 285 CMTT, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: britishcouncil.vn

3. Trung tâm Anh ngữ ILA

Là tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 22 năm kinh nghiệm, ILA tiên phong mang đến những phương pháp học tập tân tiến, chuẩn quốc tế cùng các chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và mục tiêu học tập.

Đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Địa chỉ: Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: ila.edu.vn

4. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Với định hướng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ và phương pháp hiện đại vào giảng dạy, cùng với việc liên kết hợp tác với các tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trên Thế giới, Anh ngữ Quốc tế Việt – Úc cam kết mang đến sự hoàn hảo trong chất lượng đào tạo Anh ngữ.

Việt – Úc hướng đến mục tiêu không những trở thành đơn vị dẫn đầu trong chất lượng đào tạo Anh ngữ mà còn là nơi tổ chức thi IELTS chuyên nghiệp nhất, quy mô nhất khu vực miền Trung.

Địa chỉ: 372 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: anhnguvietuc.edu.vn

5. ILP – Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu 

ILP – Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu được sáng lập bởi Thầy La Thành Triết và tập thể các Nhà giáo tâm huyết.

Chương trình IELTS chuyên sâu của ILP được xây dựng và phát triển trên nền tảng giáo dục và học thuật chính thống, bởi đội ngũ Chuyên gia Sư phạm, Cố vấn Học thuật và Giảng viên Ngôn ngữ Anh tốt nghiệp từ các trường đại học của Hoa Kỳ, Úc, Châu Âu và các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ Chuyên gia Sư phạm và Giảng viên tại ILP luôn linh hoạt điều chỉnh phương pháp giảng dạy, cá nhân hóa quá trình học tập cho từng học viên, giúp học viên tối ưu hiệu quả học tập, xây dựng nền tảng kiến thức, kỹ năng và tư duy tiếng Anh vững chắc cho tương lai.

Tập thể Sư phạm ILP luôn đồng hành cùng học viên trên chặng đường học tập và phối hợp chặt chẽ cùng Quý Phụ huynh trong hành trình rèn luyện kỹ năng, giáo dục đạo đức, kỷ luật và tác phong của từng học viên.

Địa chỉ: Villa Số 1, Đường số 5, Khu dân cư Hà Đô, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: ilp.edu.vn

THƯ NGỎ – ĐỊNH HƯỚNG HỌC TIẾNG ANH VÀ THI CHỨNG CHỈ IELTS HỌC SINH THCS & THPT