THÍ SINH IELTS 8.0 XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NGƯỜI ĐẸP TRUYỀN CẢM HỨNG, VÀO TOP 10 MISS GRAND VIETNAM 2022

Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa bình 2022 1

Dù là nhân tố mới đến với cuộc thi sắc đẹp quốc gia, người đẹp tuổi 20 Đỗ Trần Tuệ Anh đã xuất sắc tiến vào top 10 Miss Grand Vietnam 2022 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, không khỏi khiến người xem ngưỡng mộ với nhan sắc và học vấn nổi bật.

Đỗ Trần Tuệ Anh là ai?

Đỗ Trần Tuệ Anh (SBD 400) sinh năm 2002, sở hữu thể hình chuẩn với số đo lần lượt là 83-63-89; chiều cao 1,72m, trình độ tiếng Anh IELTS 8.0, đại diện Hà Nội đến với cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. 

Đỗ Trần Tuệ Anh Miss Grand Vietnam 2022

Qua những phần thể hiện tự tin, Tuệ Anh đã xuất sắc giành nhiều giải thưởng nổi bật, giúp người đẹp tuổi 20 dần khẳng định tiềm lực bản thân, cụ thể: 

  • Lọt top 10 Người đẹp áo tắm, 
  • Top 3 Thuyết trình tiếng Anh, 
  • Đạt giải Người đẹp Truyền cảm hứng được yêu thích nhất, từ đó dẫn đến tấm vé vào thẳng top 10 chung cuộc.

Là một gương mặt mới giữa top 10 người đẹp đầy kinh nghiệm trên sàn diễn, Đỗ Trần Tuệ Anh vẫn luôn xây dựng thành công vẻ đẹp tri thức, không kém phần hiện đại. 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, người đẹp Thủ đô nhanh chóng giành được nhiều thiện cảm và tình yêu thương của Ban Giám khảo và trong lòng người hâm mộ. 

Tuệ Anh cũng từng chia sẻ:

“Miss Grand Vietnam 2022 là cơ hội tuyệt vời để mình thể hiện, khẳng định bản thân, lan tỏa những điều tích cực và đem đến cho mọi người hình ảnh về một người phụ nữ hiện đại”.

MISS WORLD VIETNAM 2022 VỚI IELTS 8.0 VÀ THÀNH TÍCH HỌC TẬP ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

Bí quyết chạm tay tới tấm vé vào thẳng top 10 chung cuộc?

Với xuất phát điểm gần như bằng “0” về kinh nghiệm, cùng kỹ năng catwalk và làm chủ sân khấu chưa được đánh giá cao, vậy làm thế nào để Đỗ Trần Tuệ Anh thành công ghi tên mình vào top 10 chung cuộc tại Miss Grand Vietnam 2022?

Để đạt được giải thưởng quý giá ấy, có thể nói, trình độ học vấn và kỹ năng ngoại ngữ thông thạo là những bí quyết giúp Tuệ Anh bước rất xa trong cuộc thi. 

Đỗ Trần Tuệ Anh Miss Grand Vietnam 2022 1

Tuệ Anh sở hữu trình độ tiếng Anh IELTS 8.0, cùng hành trình du học Canada từ khi còn là nữ sinh cuối cấp, hiện tại đang học tập tại trường Đại học RMIT. 

Đến với Miss Grand Vietnam 2022 vào thời điểm các cuộc thi sắc đẹp dần chú trọng trình độ ngoại ngữ, Đỗ Trần Tuệ Anh như “hổ mọc thêm cánh” khi vận dụng thành công năng lực bản thân vào các phần thi quan trọng. 

Tại workshop “LEAD THE FUTURE”, nơi mà các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 có cơ hội bày tỏ ra quan điểm, chính kiến của bản thân qua hình thức hùng biện, Đỗ Trần Tuệ Anh đã thực sự vận dụng thành công khi đạt top 3 Thuyết trình tiếng Anh giữa vô vàn cô gái khác với 2 vòng thi. 

Nói về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, người đẹp đã tự tin chia sẻ suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh tại buổi thuyết trình, khiến người xem thực sự bị thuyết phục.

Đỗ Trần Tuệ Anh Miss Grand Vietnam 2022 2

Sau đó, Tuệ Anh đã chia sẻ thêm rằng: 

 Theo quan điểm của Tuệ Anh, trong thời đại hội nhập ngày nay, tiếng Anh là cánh cửa đầu tiên một công dân toàn cầu cần bước qua để có thể khám phá, tìm hiểu, truyền tải và lan toả những nét đẹp của quốc gia mình đến với bạn bè Quốc tế. Chính vì vậy, Tuệ Anh không ngừng trau dồi vốn từ tiếng Việt lẫn tiếng Anh và kỹ năng giao tiếp để có thể truyền tải được những thông điệp ý nghĩa đến mọi người”. 

Tuệ Anh luôn mang đến những thông điệp hết sức tích cực, nhân văn khi xuất sắc thành công đạt giải Người đẹp Truyền cảm hứng được yêu thích nhất qua câu chuyện về lớp học tình thương Ngọc Việt dành cho trẻ em khó khăn cùng thí sinh Nguyễn Thị Diễm (SBD 515). 

Đỗ Trần Tuệ Anh Miss Grand Vietnam 2022 3

Lớp học được sáng lập bởi anh Huỳnh Quang Khải, duy trì bởi anh cùng vợ và một cô giáo đã về hưu từ năm 2008 cho đến nay. Đến nay lớp học càng được hỗ trợ và phát triển khi được 2 thí sinh tuyên truyền qua cuộc thi. 

DANH TÍNH NỮ MC IELTS 8.0 DẪN TẠI LỄ THƯỢNG CỜ SEA GAME 31

Ở độ tuổi còn rất trẻ như vậy, việc sở hữu danh hiệu top 10 Miss Grand Vietnam 2022 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chắc chắn sẽ là bước đệm tuyệt vời giúp Tuệ Anh tiến xa hơn tại những cuộc thi sắc đẹp khác trong tương lai. 

Chúc Đỗ Trần Tuệ Anh luôn giữ vững nỗ lực cùng nhiệt huyết không ngừng nghỉ, khẳng định bản thân, lan tỏa những điều tích cực và đem đến cho mọi người hình ảnh về một người phụ nữ hiện đại, thành công.