ILP CÙNG DAI-ICHI LIFE TRAO TẶNG 10 SUẤT HỌC BỔNG IELTS LÊN ĐẾN 250.000.000 ĐỒNG

ILP và Dai-ichi Life trao tặng 10 suất học bổng IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là chứng chỉ quốc tế rất quan trọng và cho đến hiện tại, đã được hơn 10.000 tổ chức trên 135 quốc gia toàn thế giới công nhận.

Người đạt được mức điểm cao trong kỳ thi IELTS sẽ nhận được nhiều học bổng du học ở các nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Canada, New Zealand, … và được tuyển thẳng vào các trường Đại Học danh tiếng ở Việt Nam như ĐH Ngoại Thương, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Bách Khoa, ĐH Luật, …

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thể đạt Band điểm IELTS cao và hoàn thành mục tiêu IELTS của mình, ILP đã phối hợp cùng Văn Phòng Tổng Đại Lý Dai-Ichi-Life Chi Nhánh Quận 9 (Đại diện bởi Ông Huỳnh Thanh Phong) thực hiện Chương trình Excellence Scholarship – Trao tặng 10 suất học bổng IELTS kèm quà tặng tiền mặt đến những sinh viên có kết quả học tập ấn tượng, cụ thể như sau:

Thông tin chương trình học bổng

Số lượng học bổng: 10 SUẤT, trong đó 03 SUẤT hỗ trợ toàn phần07 SUẤT hỗ trợ 70% học phí, áp dụng cho các chương trình học tại ILP như sau:

• Chương trình học IELTS Premier – Cam kết đầu ra 7.0 IELTS bằng hợp đồng có giá trị pháp lý. Học phí hiện tại: 29.000.000 đồng (Bằng chữ: Hai mươi chín triệu đồng).
  • Khóa học IELTS Mindset Mastery – Cam kết đầu ra 7.5+ IELTS bằng hợp đồng có giá trị pháp lý. Học phí khóa học hiện tại: 24.500.000 đồng (Bằng chữ: Hai mươi tư triệu năm trăm nghìn đồng).
  • Sinh viên nhận được học bổng có thể chủ động lựa chọn hình thức học Online hoặc Offline.

Ngoài ra, đối với mỗi suất học bổng, các bạn sinh viên sẽ nhận được 1.000.000 đồng tiền mặt (Bằng chữ: Một triệu đồng) từ Ban Tổ chức.

Tổng giá trị chương trình lên đến 250.000.000 đồng (Bằng chữ: Hai trăm năm mươi triệu đồng).

Tiến độ chương trình trao tặng học bổng IELTS

Giai đoạn 1: Đăng ký

Sinh viên đăng ký nhận học bổng trước ngày 28/8/2021 và hoàn thành IELTS PLACEMENT TEST để kiểm tra năng lực đầu vào.

LINK ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/3BTX5QJ

Hồ sơ đăng ký nhận học bổng IELTS cùng ILP và Dai-ichi Life bao gồm:

• Thư giới thiệu bản thân (Cover Letter).
  • Bảng điểm kết quả học tập và Bảng điểm rèn luyện học kỳ gần nhất (có chứng nhận của Nhà trường). Đối với sinh viên năm nhất: Học bạ photo.
  • Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn (nếu có).
  • Bản photo Giấy chứng nhận hoạt động đã tham gia và thành tích đã đạt được.

Tất cả đều ở định dạng file PDF.

Giai đoạn 2: Xét duyệt

Từ ngày 03/09/2021 – 20/09/2021

Giai đoạn 3: Công bố kết quả

Từ ngày 23/09/2021 – 27/09/2021

Kết quả sẽ được công bố tại fanpage chính thức ILP và email đăng ký (đối với những sinh viên nhận được học bổng).

Giai đoạn 4: Trao học bổng

Học viên nhận học bổng IELTS tại ILP – Học viện Đào tạo IELTS Chuyên sâu. Thời gian nhận sẽ được đính kèm trong email.

Lưu ý:

• Học bổng không quy đổi thành tiền mặt, không chuyển nhượng.
  • ILP có quyền quyết định cuối cùng trong các trường hợp nếu có thay đổi xảy ra.

Đối tượng nhận học bổng

• Sinh viên có điểm trung bình tích lũy đến thời điểm xét học bổng từ 8.0; điểm rèn luyện học kỳ gần nhất đạt 85 điểm.
  • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có điểm trung bình tích lũy từ 7.5 trở lên; điểm rèn luyện học kỳ gần nhất đạt 85 điểm.

Điều kiện nhận học bổng IELTS

• Sinh viên phải làm thủ tục đăng ký thi IELTS tại British Council (Hội đồng Anh) trong vòng 2 tuần sau khi khai giảng và gửi thông tin đăng ký thi về fanpage ILP. ILP sẽ hỗ trợ làm thủ tục thi cho sinh viên.
  • Sinh viên nhận học bổng IELTS trong Chương trình Excellence Scholarship đồng ý để ILP sử dụng kết quả thi, hình ảnh trong các công tác truyền thông.
  • Sinh viên cam kết đi học đầy đủ và thực hiện theo đúng nội quy học tập tại ILP.

Nếu Quý Cơ quan, Tổ chức, Phụ huynh và Học viên có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến hotline 0838 880 990 hoặc inbox về fanpage chính thức của ILP để được giải đáp.

Trân trọng,
ILP – IELTS Mastery./.