ILP TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN IELTS/ TOEIC PART-TIME 2023

tuyển dụng giáo viên ielts và toeic parttime

ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU được thành lập và phát triển dựa trên sự trung thực, nhân văn, minh bạch, công bằng, tính chuyên gia và sự chuyên nghiệp, vì mục tiêu đóng góp tích cực cho sự phát triển của giáo dục và đào tạo tại Việt Nam, và mang lại cơ hội nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho toàn thể nhân viên.

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, ILP – IELTS MASTERY đã trở thành HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU uy tín được học viên yêu thích và lựa chọn. Với định hướng phát triển thành 1 tổ chức giáo dục hàng đầu, sứ mệnh của ILP là giúp học viên có góc nhìn toàn diện và chuyên sâu về việc học tiếng Anh và kỳ thi IELTS quốc tế. IELTS không khó nếu chúng ta có lộ trình học tập và cách tiếp cận phù hợp.

Vị trí giáo viên tại ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU là rất quan trọng, góp phần cốt lõi vào chất lượng đào tạo và trải nghiệm học viên; ILP cam kết luôn đồng hành cùng đội ngũ giáo viên, kiến tạo môi trường sư phạm chuyên nghiệp, minh bạch, tự do học thuật và cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở.

Dưới đây là một số thông tin tuyển dụng giáo viên IELTS/ TOEIC Part-time 2023 tại ILP.

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN IELTS/ TOEIC – MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Cụ thể, công việc bao gồm:
  • Giảng dạy các lớp Luyện thi IELTS, TOEIC chuyên sâu;
  • Giảng dạy các lớp Tiếng Anh Cơ bản, Grammar, Pronunciation, Vocabulary;
  • Phối hợp cùng bộ phận học thuật quản lý, đánh giá sự tiến bộ và hài lòng của học viên định kỳ;
  • Phối hợp cùng bộ phận truyền thông triển khai các chiến dịch truyền thông và sự kiện giáo dục.

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

• Có IELTS Overall ít nhất 7.5 (không skills nào dưới 6.5) hoặc TOEIC ít nhất 900;
  • Ưng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Tiếng Anh; hoặc đang theo học Thạc sĩ, nhóm ngành Sư phạm hoặc Phương pháp Giảng dạy;
  • Kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 năm;
  • Có chứng chỉ TESOL/CELTA là một lợi thế;
  • Kỹ năng Giao tiếp (bằng Tiếng Anh & Tiếng Việt); Kỹ năng xử lý vấn đề; Kỹ năng xây dựng mối quan hệ;
  • Kỹ năng văn phòng: thành thạo Word, Excel, PowerPoint;
  • Có thể đáp ứng các khung giờ giảng dạy vào buổi tối.

PHÚC LỢI

• Hợp đồng lao động và các chế độ phúc lợi của công ty và theo quy định nhà nước;
  • Được sử dụng nguồn tài liệu luyện tập và sách IELTS lớn nhất Việt Nam;
  • Có thời gian để tự nghiên cứu, phát triển các kỹ năng của bản thân;
  • Được đào tạo chuyên sâu và tham gia các hoạt động phát triển nghề nghiệp của công ty.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

• Cơ sở 1 (Trụ sở): Villa Số 18, Số 523 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
  • Cơ sở 2: Villa Số 1, Đường số 5, Khu dân cư Hà Đô, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Cơ sở 3: Villa Số 24, Đường số 7, Khu dân cư Hà Đô, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Cơ sở 4: 618-620 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Ứng viên vui lòng gửi CV và các bằng cấp, chứng chỉ khác liên quan đến email hr@ilp.edu.vn với tiêu đề [ILP] Vị trí Công việc – Họ Tên Ứng viên.

THINK CAREER, THINK ILP

CHIA SẺ VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA ILP