HỌC VIÊN ILP TRỊNH PHƯƠNG UYÊN ĐẠT ĐIỂM SỐ ẤN TƯỢNG IELTS 8.0 OVERALL

Chúc mừng bạn Trịnh Phương Uyên đã xuất sắc đạt 8.0 IELTS Overall.

Cùng ILP – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU lan tỏa năng lực tích cực này đến những bạn đang luyện thi IELTS để có động lực học tập mỗi ngày nhe!

Dưới đây là một số chia sẻ của Uyên về trải nghiệm học tập ở ILP.

Đầu tiên, em rất cảm ơn ILP đã đồng hành cùng em trong chặn đường học tập tại trung tâm. Cột mốc 8.0 IELTS đã đánh dấu một hành trình học tập đầy khó khăn và thách thức mà em đã trải qua cùng với sự hỗ trợ đắc lực từ thầy cô Trung tâm ILP. Vì vậy em muốn chia sẻ chi tiết hơn về kinh nghiệm của mình, từ việc học tập, ôn thi, đến những bài học quý giá em rút ra trong quá trình này.

Đầu tiên, để đạt được kết quả ấn tượng là IELTS 8.0, em đã phải đặt ra một kế hoạch học tập rõ ràng. Thầy cô đã giúp em xác định những điểm yếu trong phần từ vựng và ngữ pháp của em. Ngoài ra, em còn được thầy tận tình chỉ làm sao để tập trung vào các kỹ năng cần thiết cho từng phần thi, đặc biệt là kỹ thuật làm bài Reading và Writing, và cách cải thiện khả năng Speaking bằng cách luyện tập nói và viết hàng ngày.

Một phần quan trọng của việc ôn luyện IELTS là việc luyện đề thường xuyên. Em đã ôn tập xuyên suốt và làm các bài luyện tập. Thầy cô đã cung cấp cho em nhiều đề thi mẫu và tài liệu học tập hữu ích. Hằng ngày em đều dành thời gian để làm bài, kiểm tra và theo dõi quá trình tiến bộ của mình. Điều này giúp em quen thuộc với định dạng đề thi và làm bài một cách tự tin hơn.

Không những vậy em còn nhận được sự quan tâm và động viên từ phía thầy cô và trung tâm. Ở ILP, em có cơ hội tiếp xúc với một môi trường học tập năng động, nơi các thầy cô tận tình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Còn các anh chị ở ILP thì luôn giúp đỡ và động viên em trong suốt quá trình học, làm cho em cảm thấy được sự quan tâm, và hoàn toàn an tâm trước khi thi IELTS thực tế. Em xin trân trọng cảm ơn thầy cô và ILP rất nhiều.

Cuối cùng, em muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô và toàn bộ đội ngũ của Trung tâm ILP. Sự đóng góp của ILP không chỉ giúp em đạt được mục tiêu cá nhân mà còn là một phần quan trọng trong sự phát triển của em. Em hiện đã đạt được điểm IELTS 8.0 và tự tin hơn trong khả năng sử dụng tiếng Anh và điều này không thể không kể đến sự hỗ trợ và hướng dẫn của thầy cô cũng như ILP.

Em xin chúc trung tâm mình ngày càng phát triển và gặt hái thêm nhiều thành công.