TÂN HOA HẬU LIÊN LỤC ĐỊA 2022 – IELTS 8.0, RẠNG RỠ TRONG NGÀY KHAI GIẢNG

Tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 4

Sau khi đăng quang, ngày 24.10.2022, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã quay về tham dự buổi khai giảng của trường Đại học mà người đẹp đang theo học – Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 1

Lê Nguyễn Bảo Ngọc được tuyên dương tại lễ khai giảng

Sáng ngày 24.10, trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Chào mừng năm học mới, Đại học Quốc tế hiện có gần 2.300 sinh viên theo học. 

Cũng tại lễ khai giảng, nhà trường tuyên dương 6 sinh viên đạt thành tích cấp quốc tế, quốc gia. Một trong 6 sinh viên này là cô sinh viên năm 4 Lê Nguyễn Bảo Ngọc – người đẹp vừa xuất sắc thành công đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 (Miss Intercontinental 2022).

Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc hiện là sinh viên năm 4 khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM, chương trình liên kết với ĐH New South Wales (Úc). Với những thành tích đáng tự hào trong năm học vừa qua, Bảo Ngọc được thầy Hiệu trưởng trao bằng khen và tuyên dương trước toàn trường.

THÍ SINH IELTS 8.0 XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI NGƯỜI ĐẸP TRUYỀN CẢM HỨNG, VÀO TOP 10 MISS GRAND VIETNAM 2022 

Trước đó, Lê Nguyễn Bảo Ngọc là Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Miss World Vietnam). Người đẹp vinh dự đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Liên lục địa 2022 (Miss Intercontinental 2022) và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất, mang về niềm tự hào vẻ vang cho dân tộc hôm 15.10 tại Ai Cập vừa qua.

Bảo Ngọc được biết đến là ứng viên gây ấn tượng với chiều cao 185 cm cùng khả năng tiếng Anh lưu loát ngay từ những ngày đầu dự thi.

Tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 2

Lời chia sẻ truyền cảm hứng với vốn tiếng Anh IELTS 8.0

Tại buổi lễ khai giảng, Tân Hoa hậu 1m85 đã có cơ hội chia sẻ và truyền cảm hứng đến nhiều bạn sinh viên. 

Trước kia mình cũng từng là một tân sinh viên, mình cũng là một người có nhiều hoài bão trong cuộc đời, không chỉ theo đuổi ngôi vị hoa hậu mà còn nhiều lĩnh vực khác. Trong chặng đường học tập, mình cũng đạt được một số thành tích nhất định– Bảo Ngọc nhẹ nhàng bày tỏ. 

Cũng tại bài chia sẻ này, Hoa hậu Liên lục địa 2022 linh hoạt chuyển sang giao tiếp bằng tiếng Anh vô cùng trôi chảy với trình độ ngoại ngữ IELTS 8.0. Về sự linh hoạt ngôn ngữ này, Bảo Ngọc chia sẻ:

Một đặc trưng của sinh viên Trường ĐH Quốc tế là sau này sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh nên Ngọc muốn gởi một đoạn bằng tiếng Anh thôi“. 

Từ đó, nàng hậu ngày càng chứng minh tầm quan trọng của ngoại ngữ trong cuộc sống hiện nay, rõ ràng nhất là khi đây là một trong những yếu tố góp phần tạo nên chiến thắng của cô tại Miss Intercotinental 2022. 

MISS WORLD VIETNAM 2022 VỚI IELTS 8.0 VÀ THÀNH TÍCH HỌC TẬP ĐÁNG NGƯỠNG MỘ

Chia sẻ thêm về hành trình vươn tới giấc mơ, người đẹp bồi hồi nhớ lại về một Bảo Ngọc không xác định điều gì mình mong muốn và theo đuổi trong ngành học sắp tới.

Và sau bao nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, khi giờ đây đã chính thức sở hữu cho mình chiếc vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022 (Miss Intercontinental). Từ đó, tân hoa hậu rút ra bài học rằng đam mê chính là yếu tố phần lớn thành công của mỗi người. 

Tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 3

Buổi giao lưu ý nghĩa

Trong buổi giao lưu, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng có cơ hội bày tỏ quan điểm về vấn đề khá hot hiện nay là số lượng lớn sinh viên ra trường không xin được việc làm và nhiều doanh nghiệp không tuyển được nhân sự. 

Bảo Ngọc đã rất thẳng thắn bày tỏ quan điểm theo 2 chiều của vấn đề: sinh viên và nhà tuyển dụng. Từ đó, cô sinh viên năm 4 khoa Quản trị Kinh doanh đề xuất vài góp ý thực tế đến chương trình đào tạo tại trường, góp phần giúp sinh viên đến gần với môi trường việc làm hơn. 

Bảo Ngọc từng đi làm rồi và cũng thấy được khoảng cách giữa việc mình được học và những gì cần phải làm trong doanh nghiệp. Nhưng phần khác, sinh viên cũng phải chủ động tìm cơ hội cho mình, luôn nỗ lực trong hành trình của mình, … – Tân Hoa hậu chia sẻ. 

NAM SINH CHUYÊN TOÁN TẠI TIỀN GIANG ĐẠT 9.0 IELTS KỸ NĂNG NGHE VÀ ĐỌC