Video thumbnail

Từ điển Cambridge định nghĩa “fundamentals” nghĩa là những phần cơ bản và cốt lõi nhất. “English Fundamentals” là những kiến thức, kỹ năng cơ bản và cốt lõi nhất của tiếng Anh.

Chương trình English Fundamentals được thiết kế dựa trên nền tảng học thuật vững chắc và tâm huyết giáo dục của thầy La Thành Triết và Tập thể Sư phạm ILP - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO IELTS CHUYÊN SÂU.

CHI TIẾT KHÓA HỌC

ĐỐI TƯỢNG

ĐỐI TƯỢNG

Chương trình English Fundamentals được thiết kế dành riêng cho học viên (THCS, THPT và sinh viên ĐH) bắt đầu học tiếng Anh, học viên hoàn toàn chưa có nền tảng tiếng Anh, hoặc học viên mất gốc tiếng Anh, có định hướng học tập và rèn luyện tiếng Anh, xây dựng nền tảng vững chắc và có hệ thống, hỗ trợ cho việc học tập, luyện thi IELTS và công việc trong tương lai.

MỤC TIÊU

MỤC TIÊU

 • Chương trình English Fundamentals giúp học viên xây dựng từ đầu hoặc lấy lại căn bản tiếng Anh một cách toàn diện trong cả 4 kỹ năng, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc;
 • Hoàn thành chương trình English Fundamentals, học viên hoàn toàn đủ khả năng tham gia các chương trình tiếng Anh nâng cao, luyện thi IELTS/TOEFL iBT/ PTE Academic, bài thi TOEIC, tiếng Anh học thuật và du học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Giai đoạn Starter

 • Xây dựng nền tảng phát âm tiếng Anh chính xác theo chuẩn quốc tế qua hơn 25 bài học tiêu chuẩn của Cambridge, giúp học viên hiểu rõ cách phát âm nguyên âm, phụ âm, nhị trùng âm, tam trùng âm v.v., hoàn toàn chủ động trong việc phân biệt các âm khó và tra được phiên âm của từ điển tiếng Anh Cambridge và Oxford, tạo nền tảng cho việc học tập chủ động;
 • Xây dựng nền tảng cho việc luyện nghe (Listening) tiếng Anh chủ động đối với các tình huống cơ bản trong đời sống hàng ngày (family, friends, school, foods & eating, travel, hobbies, leisure activities  v.v.), giúp học viên hoàn toàn nắm bắt, không còn sợ việc nghe tiếng Anh;
 • Xây dựng nền tảng từ vựngngữ pháp tiếng Anh với hơn 15 chủ đề từ vựng tổng quát phổ biến (hometown, learning, games, animals, gadgets, friendships v.v.) của Trường Đại học CambridgeTrường Đại học Oxford thông qua những bài đọc được tuyển chọn được tùy chỉnh phù hợp với văn hóa, cách học và tiếp thu kiến thức của học viên Việt Nam;
 • Hướng dẫn học viên nói nhuần nhuyễn một số tình huống tiếng Anh giao tiếp hàng ngày (market, airports, hobbies, funny things, social friends, jobs, sports, films v.v.).

Giai đoạn Intermediate

 • Củng cố kỹ năng phát âm tiếng Anh thông qua việc nói tiếng Anh trong hơn 15 tình huống – các tình huống giao tiếp đơn giản và thực tế diễn ra trong môi trường giáo dục (education), học tập (learning), du lịch (travel) và gia đình (family);
 • Luyện kỹ năng nghe tiếng Anh ở mức độ cao với hệ thống bài luyện nghe trình độ tiền trung cấp và trung cấp của Cambridge;
 • Luyện kỹ năng đọc tiếng Anh với các chủ đề phổ biến (wild-life animals, learning at school, friends, travel abroad, festivals v.v,) giúp học viên rèn luyện tư duy hệ thống, nắm bắt các kỹ thuật đọc tiếng Anh. 
 • Làm quen với kỹ năng viết (general writing) tiếng Anh thông qua việc học và luyện viết câu đơn giản (simple sentence), nắm bắt được các thành phần quan trọng trong câu tiếng Anh, xây dựng nền tảng cho giai đoạn nâng cao.

Giai đoạn Advanced

 • Phát triển kỹ năng nói tiếng Anh chủ động trong nhiều chủ đề phổ biến (friendship, neighbourhood, work, studies, outdoor activities, hobbies, sports v.v.)
 • Luyện kỹ năng đọc tiếng Anh đối với 15 chủ đề định hướng học thuật (culture, social issues, environment v.v.)
 • Luyện kỹ năng nghe tiếng Anh với 15 chủ đề định hướng học thuật (class assignments, history, culture, social work, tourism v.v.) 
 • Luyện kỹ năng viết tiếng Anh cơ bản các dạng thư tín cơ bản (basic letters) và đoạn văn ngắn (short paragraphs), củng cố ngữ pháp và các thành phần cốt lõi trong câu tiếng Anh, chuẩn bị cho giai đoạn viết của lớp Pre-IELTS trong chương trình IELTS Premier.

(*) LƯU Ý:

Nội dung chương trình English Fundamentals luôn được Phòng Đào tạo của ILP cập nhật mỗi 3 tháng/ lần để đảm bảo học viên được học những kiến thức mới và tiếp cận phương pháp sư phạm hiện đại và phù hợp nhất.

Học viên nói gì về chương trình English Fundamentals?

PHẠM THỊ THẢO TRANG

Nếu có hơn 10/10 điểm thì em cũng chấm hết cho thầy và ILP vì sự tận tâm và chuyên nghiệp.
Mình học thầy Triết từ hồi đại học và lúc nào cũng cố gắng tranh các slot có tiết của thầy vì thầy dạy cực kỳ có tâm, vui nhộn và hiệu quả. Sau này vì nhu cầu công việc thì mình cũng đã đăng ký học IELTS của thầy tại ILP.
Phải nói là mình đã cải thiện được rất nhiều lỗi sai trong Reading và Writting mà mình thường mắc phải, nhờ đó band điểm cũng tăng rõ rệt.
Mình rất cảm ơn thầy Triết vì ngoài những kiến thức ở trường thầy còn nhiệt tình chia sẻ những trải nghiệm về cuộc sống và giúp mình phần nào định hướng được nghề nghiệp sau này.

VÕ VĂN PHONG

Mình học IELTS vì muốn thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp! Và mình rất may mắn khi biết đến ILP.
Thầy Triết ở trung tâm dạy rất có tâm. Lúc mới học thì hầu như mình không giỏi về viết và từ vựng mình rất kém! Nhưng sau khi học xong 2 khoá, mình rất tự tin về khả năng của mình!
Xin cảm ơn thầy Triết và ILP lần nữa! Nhờ thầy và trung tâm mà bây giờ mình đã khá tự tin với khả năng tiếng Anh của mình rồi!

HOÀNG YẾN

Mình đã có trải nghiệm học IELTS cùng những kiến thức bổ ích với thầy Triết tại ILP!
Mặc dù chỉ là học viên mới bắt đầu từ đầu tháng 8/2020 nhưng trải qua quá trình học cùng thầy Triết mình thấy bản thân mình cải thiện được rất nhiều lỗi sai đặc biệt là trong Writing, band điểm cũng được tăng lên sau gần 2 tháng học tại ILP. Nhờ vào phương pháp dạy hấp dẫn ngắn gọn dễ hiểu của Thầy mà mình cảm thấy IELTS không còn phức tạp và khó như mình nghĩ.
Tóm lại về độ chuyên nghiệp và tận tâm với học sinh mình đánh giá 10/10 điểm cho thầy Triết và ILP.

LAN CHI

Mình là một người chưa biết gì về IELTS, như trang giấy trắng vậy đó. Trước đó mình thấy rất lo lắng và hoang mang vì nghĩ kỳ thi này sẽ rất khó, không biết bắt đầu từ đâu.
Trải qua khoá học IELTS của thầy Triết tại ILP, mình đã cải thiện rất nhiều, có thể nói là từ con số 0 đến 7.0, quá bất ngờ luôn.
Thầy nhiệt tình và ứng dụng cách dạy đơn giản dễ hiểu đạt hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất nữa.
Khi ai đó hỏi mình về nên học IELTS ở đâu thì mình không ngần ngại mà giới thiệu ngay ILP và thầy Triết!! 10/10 điểm luôn nhé, về độ chuyên nghiệp cũng như sự tận tình.