HỌC VIÊN 2K6 TRƯỜNG PENNSCHOOL XUẤT SẮC ĐẠT IELTS 7.0 (LISTENING 8.0)

Chúc mừng bạn Gia Hưng (Jaiden), sinh năm 2006, học sinh Trường PennSchool – Pennsylvania American International School đã xuất sắc đạt band điểm mục tiêu IELTS 7.0, đặc biệt kỹ năng Listening đạt 8.0.
 
Dưới đây là những chia sẻ của Hưng về việc học IELTS và thời gian học tại ILP:
“Chào anh, chị
Năm nay em học lớp 10 và sắp tới có dự định đi du học ở Mỹ (đang nghiên cứu ngành Nursing) nên đã sắp xếp học IELTS sớm cho dự định du học của mình. Là lần thi đầu tiên nên 7.0 với em là band điểm khá ổn. Đây cũng là band điểm ban đầu em đặt ra cho bản thân.
 
Tuy nhiên, em sẽ tiếp tục trau dồi, cải thiện các kỹ năng IELTS và thi lại với band điểm cao hơn – 8.0 Overall. Hiện tại em cũng đang theo học khóa IELTS Mindset Mastery đầu ra 8.0+ tại ILP để thực hiện mục tiêu.
 
Em cảm ơn các thầy cô rất nhiều vì đã đồng hành, hướng dẫn em trong suốt quá trình học. Khi mà em học thì em có hỏi thầy về những lưu ý về kỹ năng Speaking, chẳng hạn như “Mình phải trả lời như thế nào khi Giám khảo hỏi mình, nếu mà em bị phân vân trước những câu hỏi thì em phải sao?” Thầy cô chia sẻ cho em rất chi tiết, tận tình, nên em cũng cảm thấy đỡ sợ hơn.”
 
– Gia Hưng (Jaiden) – 
 
Cảm ơn Hưng và gia đình đã tin tưởng lựa chọn ILP, chúc Hưng sớm đạt được band điểm 8.0 mong muốn và sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình du học của mình nhé!
 
Tham khảo: Chương trình Luyện thi IELTS Chuyên sâu – Cam kết đầu ra 8.0+ bằng Hợp đồng Đào tạo có giá trị pháp lý.
ILP là Đối tác đăng kí dự thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh (British Council) tại Việt Nam. Nhận ưu đãi 1.000.000 VNĐ khi đăng ký thi IELTS tại ILP.